Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Máy phân tích các đặc tính ủ của khối bột nhão tự động Rheo F4 Chopin Pháp

Model: Rheo F4
Hãng sx: Chopin – Pháp

Giải pháp độc nhất chỉ trong một lần phân tích duy nhất để có các đặc tính ủ của khối bột nhão.
Máy hoàn toàn được cài đặt tự động.
Máy phân tích các đặc tính ủ của khối bột nhão tự động Rheo F4 Chopin Pháp

Ứng dụng:
Tối ưu hóa thời gian ủ bột nhão và xác định thời gian tốt nhất cho các sản phẩm đưa vào lò nướng.
Lựa chọn và giám sát hoạt tính của men.
Đánh giá tác động của các chất phụ gia (amylase, vital gluten, …) lên công thức chế biến của bạn.
Phân tích các tính chất ủ của khối bột đông lạnh , tác động của sự khử muối đến việc ủ và đến thể tích của sản phẩm cuối.
Phân tích các tính chất của công thức nấu ăn không dùng gluten.
Và còn nhiều ứng dụng nữa trong Cẩm nang ứng dụng Rheo F4

Máy đo độ giãn nở của bột nhão AlveoLAB Chopin Pháp

Model: AlveoLAB
Hãng sx: Chopin – Pháp, sản xuất tại Pháp

Đặc tính
- Thiết bị giúp xác định các tính chất của bột nhão trong quá trình trộn, thổi phồng và chế biến
- Thiết bị giúp phân lọai bột theo cấp độ W, P, G, P/L
- Thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn AACC 54-30.02, ICC 121, GOSTR 51415-99, NF ISO 27971

Thiết bị đo lượng tinh bột bị phá hủy SDmatic Chopin Pháp

SDmatic Thiết bị đo mức độ phá hủy của tinh bột 

Máy đo lượng tinh bột bị phá hủy, vỡ cơ học, liên kết hydro trong tinh bột nhão

Thiết bị đo lượng tinh bột bị phá hủy SDmatic Chopin Pháp

Thông số kĩ thuật SDmatic
- Thiết bị dùng để kiểm soát chất lượng bột
- Dựa vào mức độ phá hủy của tinh bột có thể điều chỉnh hoạt động của máy nghiền như: tốc độ lăn của con lăn, parallelism, độ hao mòn của con lăn…
-Thiết bị kiểm tra chất lượng bột sau khi nghiền như: khả năng hấp thụ nước, proofing, đặc tính của bột tron quá trình thao tác) để kiểm soát chất lượng của sản phẩm cuối cùng

Thiết bị phân tích đặc tính bột đa chỉ tiêu quá trình trộn làm bánh

Mixolab - Máy phân tích bột đa chỉ tiêu

Mixolab – hãng CHOPIN: Thiết bị phân tích đặc tính bột đa chỉ tiêu trong quá trình trộn và làm bánh

Chỉ trong một phép đo cho ra kết quả toàn bộ các thông số đặc tính khối bột nhào lúc lạnh (protein) và nóng (hồ hóa) và sự tương tác giữa các thành phần khác nhau của bột, cho phép phát triển các công thức để giả lập các ảnh hưởng khác nhau của chất phụ gia và các thành phần,…

Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Tủ lạnh bảo quản máu của hãng Evermed W440

Model:BBR W440 PRO

Hãng sản xuất: Evermed- Ý

Sản xuất tại Châu Âu

Tủ lạnh bảo quản máu của hãng Evermed W440

Tủ lạnh lưu trữ và bảo quản máu của hãng Evemed – Ý là một loại thiết bị y tế chuyên dùng để bảo quản và lưu trữ máu tại 4oC.
Tủ được thiết kế kiểu đứng, vật liệu bằng thép tấm màu trắng A1SMA hoặc làm bằng INOX 18/10 ASAI304 cả trong lẫn ngoài.

TỦ LẠNH TRỮ MÁU EVERMED ITALIA BBR W270

TỦ LẠNH TRỮ MÁU EVERMED ITALIA

Model:BBR W270 PRO

Hãng sản xuất: Evermed- Ý

Sản xuất tại Châu Âu

TỦ LẠNH TRỮ MÁU EVERMED ITALIA

Tủ lạnh trữ máu là một loại thiết bị y tế chuyên dùng để bảo quản và lưu trữ máu tại 4oC. 
Tủ được thiết kế kiểu đứng, vật liệu bằng thép tấm màu trắng A1SMA hoặc làm bằng INOX 18/10 ASAI304 cả trong lẫn ngoài.

MÁY ĐO ĐỘ NÉN VÒNG NÉN CẠNH GIẤY KRAFT TỰ ĐỘNG

Model: DRK 113

Hãng SX:  Jinan Drick- Trung Quốc

MÁY ĐO ĐỘ NÉN VÒNG NÉN CẠNH GIẤY KRAFT TỰ ĐỘNG drk 113
MÁY ĐO ĐỘ NÉN VÒNG NÉN CẠNH GIẤY KRAFT TỰ ĐỘNG

Máy đo độ nén vòng nén cạnh: Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp máy đo độ nén vòng- RCT và đo độ nén cạnh ECT. Model DRK113 hãng Jinan Drick được sử dụng nhiều ở các công ty giấy ( giấy Tiến Thành, giấy Lam Sơn, giấy Việt Trì, giấy Hoàng Hà…). Sử dụng đo độ nén vòng nén cạnh giấy kraff,giấy 1 lớp,....Chúng tôi cam kết sản phẩm bán giá tốt nhất thị trường, máy xuất xứ đúng nguồn gốc,chất lượng tốt, ổn định.