Thứ Bảy, 7 tháng 2, 2015

Phân cực kế tự động AA 10R hãng OA INDEX Anh

Model: AA-10R

Hãng sx: OAINDEX-ANH

Phân cực kế tự động AA 10R hãng OA INDEX Anh

Thông số kĩ thuật phân cực kế tự động
Đơn vị đo: Degrees (o) hoặc ISS (oZ) Switchable
Thang đo: ± 90o hoặc ± 199oZ
Độ chính xác: ± 0.01o hoặc ±0.02oZ
Bước sóng: 589.44 nm
Nguồn sáng: đèn Halogen, tuổi thọ xấp xỉ 2,000 giờ
Hiển thị: đèn LED, cổng RS 232
Thời gian đọc: < 8s
Buồng mẫu: phù hợp loại ống tròn 30mm, dài 200mm, lỗ 1.5-8mm
Phím điều khiển: phím ON/OFF, Set Zero, phím in
Nguồn điện: 86 – 265V AC, 47 – 63Hz, 10W
Kích thước (LxDxH): 460x220x90 mm
Trọng lượng: 8.5 kg

MÁY SO MÀU CỦA ĐƯỜNG ATM X2 HÃNG INDEX ANH TỰ ĐỘNG

Model: ATM X2

Xuất xứ: INDEX – ANH

MÁY SO MÀU CỦA ĐƯỜNG ATM X2 HÃNG INDEX ANH TỰ ĐỘNG

Ứng dụng máy so màu đường ATM X2
Máy so màu đường ATM X2 là thiết bị chuyên dụng trong kiểm soát chất lượng và đã được thiết kế để đo, tính toán và ghi lại màu sắc của đường dễ dàng nhất có thể.
Độ chính xác cao nhất cho đường trắng đạt được bằng cách sử dụng cuvet 163 mm
Đường vàng cũng có thể được đo đơn giản,nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng cell ngắn hơn. Các cell này được đặt bên trong máy đo màu ATM X2 mà không cần giữ cuvet hoặc adapter.
Được tính toán theo đơn vị màu ICUMSA hoặc RBU phụ thuộc vào chiều dài cuvet và độ brix của mẫu.

Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

Máy đo độ mài mòn của lớp mực in trên giấy tự động

Model: DRK 128

Xuất xứ: Jinan Drick - Trung Quốc

Máy đo độ mài mòn của lớp mực in trên giấy tự động

Thiết bị được áp dụng trong việc kiểm tra độ mài mòn của mực in, PS lớp phủ quang và các vật liệu phủ. Nó được sử dụng để phân tích mài mòn in , mực lột và lớp phủ cứng trên các sản phẩm khác như giấy kraft, bao bì carton

MÁY ĐO ĐỘ NÉN VÒNG NÉN CẠNH GIẤY KRAFT TỰ ĐỘNG

Model: DRK 113

Hãng SX:  Jinan Drick- Trung Quốc

MÁY ĐO ĐỘ NÉN VÒNG NÉN CẠNH GIẤY KRAFT TỰ ĐỘNG

Máy đo độ nén vòng nén cạnh: Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp máy đo độ nén vòng- RCT và đo độ nén cạnh ECT. Model DRK113 hãng Jinan Drick được sử dụng nhiều ở các công ty giấy ( giấy Tiến Thành, giấy Lam Sơn, giấy Việt Trì, giấy Hoàng Hà…). Sử dụng đo độ nén vòng nén cạnh giấy kraff,giấy 1 lớp,....Chúng tôi cam kết sản phẩm bán giá tốt nhất thị trường, máy xuất xứ đúng nguồn gốc,chất lượng tốt, ổn định.

Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Máy đo lường khả năng giữ dung môi của bột tự động SRC Chopin Pháp

Model :SRC
Hãng sản xuất: Chopin
Xuất xứ : Pháp

 Đo lường tự động khả năng giữ dung môi của bột (Solvent Retention Capacity - SRC) với từng profile.
Máy đo lường khả năng giữ dung môi của bột tự động SRC Chopin Pháp

Nguyên tắc đo:
Nguyên tắc đo của phương pháp SRC ( phù hợp với AACC được chấp thuận theo Phương pháp 56-11 ) được dựa trên sự sonvat ưu tiên và sự phồng lên của 3 polyme, các thành phần bột dạng mạng lưới được lựa chọn , các dung môi đặc tả nguyên liệu. Độ phồng càng lớn, và sự cản trở càng lớn của mạng lưới phồng lên được nén bới bộ phận ly tâm, thì mức độ giữ dung môi càng cao. Phương pháp này cho phép đo lường của bốn thông số chất lượng quan trọng của bột trong một thử nghiệm duy nhất :

Máy phân tích các đặc tính ủ của khối bột nhão tự động Rheo F4 Chopin Pháp

Model: Rheo F4
Hãng sx: Chopin – Pháp

Giải pháp độc nhất chỉ trong một lần phân tích duy nhất để có các đặc tính ủ của khối bột nhão.
Máy hoàn toàn được cài đặt tự động.
Máy phân tích các đặc tính ủ của khối bột nhão tự động Rheo F4 Chopin Pháp

Ứng dụng:
Tối ưu hóa thời gian ủ bột nhão và xác định thời gian tốt nhất cho các sản phẩm đưa vào lò nướng.
Lựa chọn và giám sát hoạt tính của men.
Đánh giá tác động của các chất phụ gia (amylase, vital gluten, …) lên công thức chế biến của bạn.
Phân tích các tính chất ủ của khối bột đông lạnh , tác động của sự khử muối đến việc ủ và đến thể tích của sản phẩm cuối.
Phân tích các tính chất của công thức nấu ăn không dùng gluten.
Và còn nhiều ứng dụng nữa trong Cẩm nang ứng dụng Rheo F4

Máy đo độ giãn nở của bột nhão AlveoLAB Chopin Pháp

Model: AlveoLAB
Hãng sx: Chopin – Pháp, sản xuất tại Pháp

Đặc tính
- Thiết bị giúp xác định các tính chất của bột nhão trong quá trình trộn, thổi phồng và chế biến
- Thiết bị giúp phân lọai bột theo cấp độ W, P, G, P/L
- Thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn AACC 54-30.02, ICC 121, GOSTR 51415-99, NF ISO 27971